Colorful iGame G-One – AiO PC mạnh mẽ với RTX 2080

Với mức giá khoảng 5000 USD, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc máy tính tất cả trong một iGame G-One đến từ Colorful. Sản phẩm hứa hẹn mang lại hiệu năng cao cấp nhờ vi xử lý Intel Coffee Lake và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080.

Colorful iGame G-One thay thế hoàn toàn một hệ thống máy tính để bàn cồng kềnh với nhiều thành phần bằng một sản phẩm nhỏ gọn nhưng vẫn có hiệu năng cao. Chiếc AiO PC này có cấu hình trang bị vi xử lý Intel Core i9-8950HK, đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 2080, được làm mát bằng hệ thống tản nhiệt độc quyền giúp hoạt động ổn định ở cường độ cao. Tất cả thành phần của iGame G-One đều được Colorful khéo léo đặt vào phần lưng của một màn hình gọn gàng.

Colorful iGame G-One hướng đến đối tượng khách hàng là những ai có nhu cầu hiệu năng cao và chất lượng hình ảnh sắc nét. Màn hình tích hợp có độ phân giải 2560 x 1440 với tần số quét 144 Hz, chứng nhận hỗ trợ chuẩn HDR 400. Sử dụng tấm nền IPS, iGame G-One có khả năng hiển thị với không gian màu đạt 95% DCI-P3 và 99% sRGB cùng góc nhìn rộng 178 độ. Ngoài ra, phần nghe trên iGame G-One cũng được Colorful chăm chút với chip DAC SABRE9018C2M SABRE32 của ESS, tái tạo âm thanh chân thực nhất.

Kết nối không dây trên Colorful iGame G-One cũng dễ dàng tương thích cả chuẩn băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Chưa rõ khả năng hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-Sync trên sản phẩm này. Mức giá 5000 USD của iGame G-One cũng sẽ là một rào cản lớn cho game thủ. Nếu so ra, với cùng chi phí, bạn có thể mua được 2 chiếc laptop chơi game cao cấp (GIGABYTE AORUS chẳng hạn) và vẫn còn thừa tiền để chuẩn bị cho Sony PlayStation 5 trong tương lai.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^