MSI đứng hạng 2 thị phần màn hình cong chơi game

Với tốc độ tăng trưởng toàn cầu cao nhất trong ngành công nghiệp màn hình dành cho game, MSI đang là mối đe dọa cho nhiều thương hiệu khác.

Theo dữ liệu được công bố vào ngày 21/5/2019 bởi công ty nghiên cứu có uy tín trên thế giới – WitsView, chỉ trong vòng hai năm, MSI đạt vị trí thứ hai trong thị phần màn hình cong chơi game (chiếm tới 60% toàn bộ thị phần màn hình) và đứng đầu về tăng trưởng trong ngành công nghiệp này. Dữ liệu cho thấy MSI có khả năng nghiên cứu mạnh mẽ và định hướng chính xác nhu cầu của game thủ.

“MSI luôn nghĩ đến game thủ khi thiết kế màn hình chơi game. Nỗ lực của họ trong việc tạo ra các màn hình cong chơi game tốt nhất có thể để đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp cũng như trực tiếp thúc đẩy sự phát triển của thị trường màn hình cong. Là nhà cung cấp màn hình cong lớn nhất thế giới, chúng tôi rất vui vì các game thủ và nhà sản xuất hiện đang nhận ra lợi ích của màn hình cong. Và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với MSI trong tương lai” – Samsung Display, Large Display Sales & Marketing SVP – Oh Seob, Lee

Với lộ trình hoàn chỉnh cho màn hình 24 inch đến 34 inch, kế hoạch tiếp theo của MSI là kết hợp màn hình chơi game với độ phân giải cao và tấm nền lớn vào dòng sản phẩm của mình. Đơn cử Optix MPG341CQR là màn hình chơi game kích thước 34 inch, HDR 400, thời gian phản hồi 1 ms, tần số quét 144 Hz và tất cả các tính năng thú vị khác như GameSense và công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

MSI cũng có ảnh hưởng ngày càng lớn trên thị trường màn hình chơi game phẳng tiêu chuẩn eSport. Năm ngoái, hoàn thiện với tần số quét 240 Hz và thời gian phản hồi 1 ms, Oculux NXG251R đã được sử dụng bởi các game thủ chuyên nghiệp tại MSI MGA và ESL One. Năm nay MSI đã công bố màn hình Oculux NXG252R mới và được cải tiến với thời gian phản hồi nhanh hơn 0.5 ms. Cuối cùng, MSI cũng công bố màn hình Oculux MAG271R với độ phân giải 1920 x 1080, tần số quét 165 Hz và thời gian phản hồi 1 ms. Những màn hình này cũng có thể sử dụng ứng dụng OSD độc quyền MSI, cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Với bộ điều khiển vi mô (MCU) độc quyền của MSI được gắn vào một số màn hình chơi game, MSI đã tạo ra các màn hình chơi game có thể giao tiếp với máy tính để bàn hiệu quả. Dựa trên thiết kế như vậy, MSI đã có thể đáp ứng xu hướng thị trường, đưa yếu tố AI, GameSense và Gaming OSD mạnh mẽ vào màn hình của mình để nâng cao trải nghiệm người dùng. MSI cũng đã kết hợp mouse bungee và giá đỡ camera vào màn hình chơi game của mình, phục vụ cho cộng đồng streamer / game thủ nổi tiếng. Ngoài ra, với việc phát hành ghế MSI Gaming, game thủ sẽ có thể thưởng thức toàn bộ hệ sinh thái MSI.

MSI luôn tận tâm trong việc phát triển màn hình chơi game và được công nhận từ nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng, bao gồm giải thưởng CES, Giải thưởng bạc xuất sắc Đài Loan, giải thưởng Lựa chọn tốt nhất, giải thưởng thiết kế IF, giải thưởng màn hình eSports tốt nhất của IGN. Với tối đa 7 giải thưởng được trao cho một mẫu màn hình chơi game duy nhất, MSI đã chứng minh khả năng của mình trong việc phát triển màn hình chơi game tốt nhất ra thế giới.

Computex 2019 – Tin tức, cập nhật mới nhất

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^