ECS giới thiệu LIVA mini PC mới tại Computex 2019

Năm nay, ECS sẽ tham dự triển lãm Computex 2019 với các giải pháp IoT và AI nâng cấp cùng những mẫu mini PC LIVA mới.

Dòng sản phẩm mini PC LIVA của ECS gồm có Q Series siêu nhỏ gọn, X Series tiết kiệm chi phí, Z Series tiết kiệm năng lượng, M Series với AI tích hợp và LIVA One có hiệu năng cao. Mẫu mini PC LIVA SF-110 A320 được xây dựng với vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế cho giải trí tại gia và nhu cầu chơi game nhẹ nhàng. Trong khi đó LIVA Edge Computing PC với engine AI tích hợp – Intel OpenVINO, thiết kế tiết kiệm năng lượng, kết nối không dây 802.11ac mang đến giải pháp phân tích live-streaming nhờ trí tuệ nhân tạo theo thời gian thực.

LIVA Mini PC-Z3 plus tích hợp Amazon Alexa

LIVA Mini PC-Z3 plus được tích hợp sẵn trợ lý ảo Amazon Alexa, mang lại trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói tuyệt vời. ECS phát triển một điểm truy cập bằng giọng nói (voice access point) với tên gọi Sirocco. Sirocco chạy bằng pin, có thể kết nối không  dây, mở rộng vùng nhận diện lệnh điều khiển của người dùng. Khi ra lệnh, Sirocco sẽ ngay lập tức phản hồi người dùng bằng cách kết nối với Amazon Alexa, từ đó có thể chơi nhạc, tìm kiếm thông tin, đặt lịch, điều khiển thiết bị nhà thông minh hay bất cứ thứ gì bạn yêu cầu.

Giải pháp sạc thông minh ECS

LIVA Smart AC Charger là một giải pháp sạc năng lượng rất phù hợp trong kỷ nguyên bùng nổ xe điện. Trạm sạc LIVA Smart AC Charger có thể hoạt động đơn hoặc ghép nối nhiều trạm với nhau, chia sẻ nguồn điện với khả năng quản lý tải thông minh nhờ hệ điều hành đám mây IoT.ON. Sản phẩm có tính năng plug-n-Charge, thanh toán an toàn thông qua nhiều phương thức bảo mật.

Giải pháp kết nối di động cho xe điện

Giải pháp kết nối di động của ECS (ECS Connected Mobility Solution) mang lại nhiều phân khúc giải pháp khác nhau để tối ưu trải nghiệm lái xe cũng như sự an toàn trên xe điện (EV – Electric Vehicle) nhờ hiệu quả cao và chi phí thấp. Smart Cockpit Solution tích hợp những công nghệ tiên tiến với giao diện máy hướng đến người dùng để tạo nên sự kết nối mượt mà giữa người, xe và đường sá. ADAS Solution là một giải pháp hệ thống hỗ trợ người lái với nền tảng camera, bao gồm màn hình HD 6 inch góc nhìn rộng và vùng quan sát 360 độ với hệ thống DVR.

Giải pháp lớp học thông minh

Giải pháp Smart Classroom của ECS kết hợp giữa công nghệ học tập hợp tác với các thiết bị di động đa dạng, thúc đẩy tương tác các khái niệm học tập, tư duy phê phán cũng như hiểu biết sâu sắc hơn. ECS Smart Classroom bao gồm các thiết bị của học sinh, giáo viên, điểm truy cập không dây và bảng tương tác . Những thành phần này kết hợp với nhau để triển khai không gian học tập trực quan, công nghệ nâng cao nhằm lập kế hoạch hợp lý và cải cách hiệu quả để cải thiện kết quả của học sinh. Thiết bị hướng đến học tập của khả năng chống sốc khi rơi ở độ cao 76 cm, chống bụi và nước tiêu chuẩn IP52, tay cầm thu gọn, camera xoay và bút cảm ứng.

ECS cũng giới thiệu CMAP (Content Management Access Point), một thiết bị lưu trữ WiFi cho phép đến 50 kết nối cùng lúc trong lớp học để stream các nội dung học tập (video, tài liệu…). Thiết bị này cho phép sinh viên có thể truy cập từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào trước khi thuyết trình để có thể trở nên năng động hơn khi học.

Computex 2019 – Tin tức, cập nhật mới nhất

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^