Apacer tham gia Computex 2019 với sản phẩm lưu trữ mới

Apacer tham dự triển lãm Computex 2019 với chủ đề “Chào mừng kết nối thông minh” (Welcoming Intelligent Connectivity). Nhờ các sản phẩm và giải pháp mới từ Apacer, cả phần cứng, phần mềm và firmware đều được tăng tốc, tiến tới kỷ nguyên IoT, 5G và AI.

Hướng đến chủ đề Intelligent Connectivity, Apacer không chỉ cung cấp các sản phẩm PCIe SSD ứng dụng 3D NAND toàn diện mà còn có tốc độ đọc ghi cao. Công nghệ Turbocharged USB của Apacer mang lại hiệu năng nhanh hơn gấp 30 lần so với USB thông thường. Bộ nhớ máy tính DDR4-2933 mới cũng tương thích với vi xử lý Intel Cascade Lake, ngoài ra hãng cũng giới thiệu bộ nhớ công nghiệp dung lượng 32 GB DDR4-2666. Giải pháp đôi của Apacer giúp người dùng có thể chọn lựa SSD phù hợp theo nhu cầu, sau đó còn giúp theo dõi từ xa để hạn chế tình trạng ngừng hoạt động khi sắp hết tuổi thọ sản phẩm.

Các kỹ sư của Apacer là các chuyên gia cao cấp, tập trung vào phát triển công nghệ phụ trợ nhằm đạt được những tiêu chuẩn công nghiệp. Apacer nghiên cứu công nghệ làm mát CoreGlacier, các module bộ nhớ chống bão hòa và các giải pháp SSD tiêu chuẩn quân đội. Sản phẩm R-SATA SSD 2.5 inch siêu bền của Apacer và các thanh nhớ XR-DIMM đều đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G. Những sản phẩm này là nhân tố chính của gói DefensePro độc quyền, giúp phát triển các cơ chế bảo vệ dữ liệu đa lớp, bảo mật dữ liệu trong ngành công nghiệp quốc phòng.

Sản phẩm SSD chuẩn công nghiệp của Apacer hỗ trợ đặc tả TCG Opal 2.0, mã hóa phần cứng AES 256-bit cùng phần mềm Opaque giúp khách hàng ngăn chặn dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu. Công nghệ Instant Keychange của Apacer có thể xóa dữ liệu khóa mã chỉ trong 1 giây, khiến ổ đĩa hoàn toàn không thể đọc được nữa, bảo mật dữ liệu. Công nghệ CoreDestroyer giúp người dùng có thể nhanh chóng xóa sạch mọi dữ liệu được lưu trữ chỉ với 1 nút nhấn.

Tại Computex 2019, Apacer sẽ tiết lộ bộ nhớ công nghiệp tiên tiến gồm HSDIMM và HSDIMM-Lite – thế hệ DDR4-3200 kế tiếp. Đối với SSD, Apacer sẽ giới thiệu SSD form factor mới – NPLink SSD Series – bên cạnh dòng sản phẩm EDSFF | NGSFF (M.3). Đây cũng là lần đầu tiên Apacer kết hợp cùng 7Starlake trưng bày ứng dụng xe buýt mini tự lái sử dụng công nghệ XR-DIMM, mang lại cái nhìn tổng quan đầu tiên về tương lai của thương mại di động.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^