MSI thắng lớn với 5 giải Best Choice tại Computex 2019

Giải thưởng “Lựa chọn tốt nhất” – “Best Choice” của triển lãm Computex 2019 đã được công bố với 5 danh hiệu dành cho các sản phẩm từ MSI.

Máy tính xách tay MSI GT76 Titan nhận được “Giải thưởng vàng”; máy tính để bàn MSI Trident X Plus, màn hình chơi game MSI Optix MPG341CQR, máy tính để bàn MSI Prestige P100 Series, và MS-9A95 AIoT Edge Computing – CrucialForce Cloud PBX & CrucialForce Contact Center Solution đều giành được “Giải thưởng hạng mục”.

MSI GT76 Titan

Được phát triển từ mẫu tiền nhiệm GT75 Titan, MSI trang bị tất cả các công nghệ mới để tạo ra GT76 Titan. GT76 Titan là gaming laptop đầu tiên được trang bị vi xử lý để bàn Intel Core i9 đầy đủ với 8 nhân được ép xung. Thiết kế làm mát độc quyền MSI Cool Boost Titan mới, gồm 4 quạt và 11 ống dẫn nhiệt, có thể tạo ra luồng khí gấp 2.25 lần; Intel Core i9 8 nhân 8 luồng giải phóng toàn bộ tiềm năng của nó với hiệu năng ép xung đến 5 GHz. Cùng với đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 2080, GT76 Titan một lần nữa vượt quá ranh giới hiệu năng của laptop.

MSI Trident X Plus

Là 1 gaming desktop với kích thước nhỏ gọn, Trident X Plus có tất cả các thành phần thường thấy trong các vỏ case cỡ lớn, bao gồm CPU Intel thế hệ 9 dòng K và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti. Bên cạnh CPU và GPU mạnh mẽ, Trident X còn hỗ trợ tới 2 ổ cứng 2.5 inch, 2 M.2 PCIE SSD và bộ nhớ DDR4 32 GB. Trident X sử dụng hệ thống làm mát độc quyền Silent Storm Cooling 3, tách CPU – thành phần nóng nhất – khỏi VGA và PSU, tạo ra các luồng khí riêng biệt để làm mát khoang thành phần riêng lẻ. Hệ thống sẽ luôn duy trì ở nhiệt độ an toàn để cung cấp hiệu năng ổn định khi chơi game trong nhiều giờ.

MSI Optix MPG341CQR

MSI Optix MPG341CQR cung cấp cả trải nghiệm hình ảnh tốt lẫn trải nghiệm người dùng thuận tiện cho game thủ. Với độ phân giải cao UWQHD (3440 x 1440) và tỷ lệ màn hình 21: 9, game thủ có thể thưởng thức trò chơi với phần mềm trò chuyện hoặc phát trực tuyến cùng nhau trên màn hình. MPG341CQR có độ cong 1800R cùng độ tương phản cao 3000:1 và hỗ trợ HDR 400. Ngoài ra, MPG341CQR sở hữu tần số quét 144 Hz và thời gian phản hồi 1 ms. Với mouse bungee tích hợp, MPG341CQR giúp sắp xếp dây chuột và mang đến trải nghiệm chơi game thoải mái. Giá đỡ camera tích hợp cũng giúp những người đam mê phát trực tuyến cài đặt camera dễ dàng trên MPG341CQR.

MSI Prestige P100 Series

Dòng sản phẩm Prestige P100 với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, là nền tảng tối ưu cho những người làm công việc sáng tạo. Với module nhiệt tiên tiến dành cho CPU, GPU và PSU được tích hợp với luồng không khí độc lập và thiết kế hình học tam giác độc đáo làm cho Prestige P100 có khả năng tản nhiệt và thẩm mỹ tốt nhất. Bộ xử lý lên đến Intel Core i9-9900K, bộ nhớ DDR4 64 GB và GPU GeForce RTX 2080 Ti đảm bảo trải nghiệm nhanh nhất và mượt mà nhất. Với hai phần mềm độc quyền MSI Creator Center & Creator OSD, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh, phân bổ, tối ưu hóa tài nguyên hệ thống. Từ đó ưu tiên và tăng hiệu suất của các ứng dụng mà người dùng sử dụng hàng ngày, đồng thời tận hưởng công nghệ MSI TrueColor trên màn hình MSI Prestige.

MS-9A95 AIoT Edge Computing – CrucialForce Cloud PBX

Máy tính IPC Edge MS-9A95 của MSI, thiết kế mỏng và không quạt, hiệu năng cao với mức tiêu thụ điện năng thấp, kết hợp cùng hệ thống Cloud PBX và Call Center CRM, mang lại giải pháp tổng thể dựa trên công nghệ Edge Computing. So sánh với cấu trúc điện toán đám mây tập trung, Edge Computing với khả năng mở rộng cao cho phép mở rộng theo chiều ngang, nâng cấp khi cần. Hệ thống giảm thiểu độ trễ của việc thu thập dữ liệu vì Edge Computing vận hành tính toán một cách độc lập và đồng bộ hóa thông tin vào thời gian thấp điểm, hỗ trợ sao lưu và thu thập dữ liệu toàn cầu tức thì mà không phải lo lắng.

Computex 2019 – Tin tức, cập nhật mới nhất

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^