Aero – X – Giải pháp bảo vệ mới cho smartphone

Film dán Aero – X nhập khẩu từ Châu Âu, có 2 tùy chọn bề mặt là bóng (gloss) và nhám (matte). Sản phẩm là một giải pháp thay thế cho nhu cầu bảo vệ thân máy smartphone mà không cần dùng ốp hay miếng dán thông thường.

Film dán bảo vệ điện thoại Aero – X được nhập khẩu từ Châu Âu, có nguồn gốc từ nhựa TPU – Thermoplastic Polyurethanes. Nhựa nhiệt dẻo hình thành từ quá trình hóa lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội hợp chất Urethane. TPU vốn là vật liệu dành riêng để bao phủ bề mặt cho các dòng xe ô tô cao cấp để chống lại những vết trầy, xước do đá văng, va quẹt nhẹ gây ra. Nhựa TPU có đặc tính cực kỳ dẻo dai, đàn hồi, chịu lực tốt và nhất là khả năng tự phục hồi các vết xước xoáy, xước dăm, các va quẹt nhẹ thông thường.

Hoàn toàn khác với các loại film dán thông thường trên thị trường, Film dán PPF Aero – X ngoài cấu tạo đa lớp (4 lớp) còn được phủ một lớn ceramic bề mặt chống bám bẩn, giảm bám vân tay giúp bề mặt thành phẩm luôn sáng bóng, khả năng vàng ố được giảm thiểu tối đa. Sản phẩm có độ dày tối đa chỉ  153 microns.

Những chuyên viên Aero – X đã ứng dụng công nghệ scan bằng máy quét 3D để tạo riêng khuôn mẫu film dán riêng biệt cho thiết bị trên nền tảng CAD. Sau đó, gia công cắt bằng máy chuyên dụng CNC khiến film dán Aero – X đạt đến độ chính xác tuyệt đối khi dán vào điện thoại. Bề mặt film có thế được uốn cong đến 360 độ ôm trọn vẹn màn hình nhờ công nghệ bám dính 3D Flexible Edge to Edge. Đối với mặt lưng và cạnh viền, Film dán Aero – X có thể bao phủ toàn bộ bề mặt lưng kính (hoặc nhôm) và ôm trọn lên các viền cạnh, 4 góc điện thoại giúp bảo vệ tối ưu và làm tăng tính thẩm mỹ cho những thiết bị di động.

Aero – X gloss có thể gia tăng độ bóng trên bề mặt được dán, có khả năng che lấp đi các vết xước đã có, làm cho bề ngoài thiết bị trở nên mới hơn. Một số dòng điện thoại có màn hình cong 2.5D cũng rất phù hợp sử dụng Film dán Aero – X bóng để bảo vệ màn hình.

Aero – X matte được chủ yếu sử dụng cho các thiết bị có bề mặt nhôm mờ, hoặc có thể dán lên để chuyển đổi từ bề mặt bóng thành nhám, tính năng giảm dấu vân tay và tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Aero – X dễ dàng chống các trường hợp rơi rớt ở độ cao trung bình, trong trường hợp bị rách sau khi bị va chạm, việc thay thế lại cũng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng có thể đến trải nghiệm Aero – X tại 187/2A Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM. Nơi đây chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ dán bảo vệ thiết bị điện tử bằng Aero – X mà không có các sản phẩm bảo vệ nào khác.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^