Razer “bay màu” mừng Star Wars Day

Nhân Star Wars Day, Razer đã có bộ gaming gear gồm 3 sản phẩm để mừng kỷ niệm ngày này năm 2019. Bộ sản phẩm gồm bàn phím, chuột và lót chuột, với tông màu trắng đen thay vì là sự kết hợp giữa đen và xanh lá quen thuộc.

Star Wars Day

Ở phương Tây, Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) đã vượt qua khuôn khổ một loạt phim thông thường và trở thành hiện tượng văn hóa. Ngày 4/5 hàng năm được chọn làm “Star Wars Day” còn những nhân vật như Darth Vader, Luke Skywalker hay Han Solo… đều thường xuyên xuất hiện trong các lễ hội hóa trang, hay các câu chuyện hàng ngày. Star Wars luôn nằm trong danh sách những phim được ưa thích nhất mọi thời đại, doanh thu khủng, và ảnh hưởng đến cả nền văn hóa. Star Wars Day được chọn vào ngày 4/5 dựa theo câu nói nổi tiếng của các chiến binh Jedi: “May the Force be with you”, khi đọc lệch đi sẽ thành “May the Fourth (4/5) be with you”.

Giá bán

Bộ gaming gear của Razer mừng Star Wars Day đã được “bay màu”, chỉ còn tông trắng đen, trông khá đẹp và nhìn có nét gì đó hoài cổ. Bộ sản phẩm gồm bàn phím Razer BlackWidow Lite Stormtrooper Edition (MSRP 99 USD ~ 2.3 triệu), chuột không dây Razer Atheris Stormtrooper Edition (MSRP 59.99 USD ~ 1.4 triệu) và lót chuột cỡ lớn Razer Goliathus Extended Stormtrooper Edition (MSRP 34.99 USD ~ 800,000 đồng).

Bộ sản phẩm có gì?

This slideshow requires JavaScript.

Bàn phím cơ Razer BlackWidows Lite Stormtrooper Edition dạng tenkeyless, sử dụng switch Orange do Razer sản xuất mang lại cảm giác gõ có phản hồi nhưng im lặng nhờ gắn sẵn O-ring. Thiết kế bàn phím đơn giản, không có tính năng điều chỉnh media rời, mỗi phím có đèn LED trắng riêng biệt. Chuột không dây Razer Atheris Stormtrooper Edition trang bị cảm biến quang học 7200 DPI, có thời gian sử dụng lên đến 300 giờ với 2 viên pin AA, kết nối với máy tính nhờ Bluetooth LE hoặc WiFi 2.4 GHz. Cuối cùng lót chuột cỡ XXL có mặt dưới bằng cao su chống trượt, mặt trên bằng vải, in hình các chiến binh Stormtrooper cũng với 2 màu đen trắng.

Bạn có thích loạt phim Star Wars không?

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^