Ubisoft tặng game Assassin’s Creed: Unity sau vụ cháy Notre Dame

Hiện tại Ubisoft đang tiến hành tặng miễn phí tựa game Assassin’s Creed: Unity sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris Notre Dame nhằm mục đích truyền cảm hứng để quyên góp xây dựng lại nhà thờ.

Hồi thứ 2 vừa qua, một trận hỏa hoạn lịch sử đã xảy ra với tòa nhà mang tính biểu tượng của Pháp – Nhà thờ Đức Bà Paris Notre Dame. Ngọn lửa đã cháy trong 12 tiếng, thiêu rụi tháp chuông, phần khung và mái vòm của công trình 850 năm tuổi này. Trước sự mất mát đó, nhà sản xuất game Ubisoft của Pháp đã tham gia quyên góp 500,000 Euro, đồng thời cũng muốn nhắc nhở game thủ về sự vĩ đại của Notre Dame bằng việc tặng miễn phí game Assassin’s Creed: Unity.

Để nhận được Assassin’s Creed: Unity miễn phí, bạn cần truy cập vào website Ubisoft trong khoảng thời gian từ đây đến 14:00 ngày 25/4/2019, đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa có thì tạo tài khoản Uplay) và Assassin’s Creed: Unity sẽ tự động được thêm vào thư viện game của người dùng. Hiện tại mức quyên góp cho Notre Dame đã vượt mốc 1 tỉ USD, con số vẫn tiếp tục tăng, và hành động đẹp của Ubisoft hứa hẹn sẽ có thêm đóng góp từ các game thủ yêu nước Pháp trên toàn thế giới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^