Yamaha ra mắt FreeGo 125, ABS, Smart Key, động cơ Blue Core

Hôm nay, Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga FreeGo 125cc với thông điệp “Thỏa chí tung hoành”. Hướng đến đối tượng người dùng trẻ, năng động, yêu thích thể thao và chinh phục thử thách, cảm giác lái ấn tượng của FreeGo đến từ những chi tiết thiết kế thể thao mạnh mẽ, đậm chất DNA thể thao của Yamaha.

FreeGo sở hữu động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Việc trang bị Smart Motor Generator (bộ phát điện thông minh) giúp khởi động êm và giảm thiểu tiếng ồn. Bên cạnh đó, FreeGo còn được trang bị thêm hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), Smart Key (hệ thống khóa thông minh), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và các tiện ích thiết kế như đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, bánh xe lớn thể thao. Với những đặc tính nổi bật này, FreeGo hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và trở thành sản phẩm được yêu thích, phù hợp với các khách hàng nam trẻ.

Kế thừa nét thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn DNA của các dòng xe thể thao Yamaha, FreeGo là sự kết hợp hài hòa giữa tính thực tế và sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Xe nổi bật với dấu ấn đường phố, kiểu dáng hiện đại, năng động đầy nam tính với yên xe dài 720mm và sàn để chân rộng rãi.

Yamaha FreeGo sở hữu hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm với động cơ Blue Core 125cc, xy-lanh đơn 4 thì, 2 van làm mát bằng không khí giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ. Thiết kế của xe được tinh giảm gọn và nhẹ hơn nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator) được tích hợp mang đến khả năng khởi động mượt mà. Bộ phát điện thông minh hoạt động theo cơ chế cho dòng điện chạy qua bộ phát điện theo chiều ngược lại, tích hợp mô-tơ khởi động giúp xe khởi động êm ái và dễ dàng. Nhờ Smart Motor Generator mà người dùng có thể trải nghiệm tính năng khởi động nhanh với 1 nút nhấn (One-Push Start) và hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System). Phiên bản FreeGo S ngoài Stop & Start System còn có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khóa thông minh Smart Key.

Cả 2 phiên bản FreeGo đều có nắp bình xăng bố trí bên ngoài thuận tiện, cổng sạc điện thoại 12V, mặt đồng hồ LCD, đèn pha và đèn hậu LED, bánh sau lốp không săm kích thước lớn 110/90, yên xe dài 720mmm thoải mái, cốp chứa đồ dung tích 25 lít có thể chứa 2 nón bảo hiểm cùng nhiều vật dụng khác.

Yamaha FreeGo 125 được bán tại Việt Nam với 3 tùy chọn màu sắc gồm đỏ, trắng và xanh dương. Phiên bản FreeGo S có 3 màu gồm đen nhám, xám nhám và xanh nhám. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán chính thức của xe.

This slideshow requires JavaScript.

One thought on “Yamaha ra mắt FreeGo 125, ABS, Smart Key, động cơ Blue Core

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^