Oppo khoe ý tưởng smartphone camera selfie kép thụt thò

Hình ảnh trong bằng sáng chế của Oppo cho thấy mẫu smartphone mới của Oppo rõ ràng có thiết kế dạng trượt và cụm camera kép mặt trước thay vì chỉ duy nhất một thấu kính như các mẫu smartphone camera selfie tàng hình hiện tại.

Oppo Find X với thiết kế camera thò thụt ra mắt hồi năm ngoái.

Còn nhớ Oppo hồi năm 2018 từng giới thiệu mẫu smartphone Find X với thiết kế camera “thò thụt” hút hồn không ít fan hâm mộ và cả sự chú ý từ giới công nghệ. Chiếc smartphone cao cấp Find X khi đó được Oppo trang bị 3 camera, trong đó 2 camera được bố trí ở mặt sau và camera còn lại được dành cho mục đích selfie.

Mới đây, làng smartphone vừa râm ran loạt ảnh được cho là ý tưởng trong bằng sáng chế của Oppo cho thấy nhà sản xuất này cũng đang muốn tung ra thêm một chiếc smartphone mới cũng sử dụng kiểu thiết kế camera trượt độc đáo. Qua những hình ảnh trong bằng sáng chế, có thể nhận thấy kiểu dáng của chiếc smartphone ý tưởng cũng hao hao giống người tiền nhiệm Find X vốn cũng có thiết kế giấu gọn cụm camera trong thân máy tạo vẻ gọn gàng, liền mạch khi không chụp ảnh.

Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý cao chính là thay vì chỉ dùng duy nhất camera cho mục đích selfie, mẫu smartphone ý tưởng của Oppo đã được nâng cấp lên 2 camera ở mặt trước. Hình ảnh mặt lưng máy cho thấy chỉ 2 camera selfie được Oppo giấu bên dưới màn hình của chiếc smartphone này. Oppo vẫn trưng dụng kiểu bố trí camera “lộ thiên” trên mặt phẳng lưng máy. Nhiều khả năng mẫu smartphone camera selfie tàng hình mới của Oppo cũng sẽ ứng dụng thiết kế cảm biến dấu vân tay bên dưới màn hình.

Hy vọng những ý tưởng trên bàn giấy của Oppo sẽ sớm được hiện thực hóa. Migovi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc ngay khi có thêm thông tin về chiếc smartphone camera selfie thò thụt này.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^