Loa Soundbar mới của Samsung có thể tối ưu âm thanh theo nội dung hình ảnh trên TV

Bộ đôi loa thanh HW-Q70R và HW-Q60R Soundbar của Samsung được ra đời nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa chức năng giải trí khi người dùng phối ghép với các mẫu TV QLED của hãng

Theo Samsung, dòng sản phẩm loa soundbar Q Series mới nhất của hãng được ra đời nhằm tối ưu chất lượng giải trí cho người dùng các mẫu TV QLED mà hãng này sản xuất.

Để có thể nâng tầm trải nghiệm giải trí với cả hình ảnh và âm thanh, dòng loa soundbar thế hệ mới của Samsung là HW-Q70R và HW-Q60R được hãng phối hợp đặc biệt với nhà sản xuất loa tên tuổi Harman Kardon nhằm tối ưu chất lượng âm thanh đầu ra, mang đến cho người dùng một không gian giải trí tại gia đạt chuẩn rạp hát.

Trong 2 sản phẩm mới, mẫu loa soundbar HW-Q70R được chứng nhận đạt chuẩn Dolby Atmos và DTS:X. Ngoài khác biệt này, cả 2 sản phẩm mới đều được Samsung trang bị tính năng Adaptive Sound – giúp loa tự phân tích nội dung hình ảnh hiển thị trên TV nhằm tối ưu chất lượng âm thanh theo đúng bối cảnh. Những mẫu loa soundbar thế hệ mới của Samsung cũng hỗ trợ kết nối WiFi, Bluetooth, và công nghệ độc quyền Samsung Acoustic Beam. Người dùng cũng có thể tậu thêm loa sub để tăng chất lượng nốt trầm.

Bộ đôi loa soundbar Q-Series thế hệ mới của Samsung sẽ được chính thức mở bán từ tháng 4 với mức giá 500 USD cho bản HW-Q60R và 800 USD cho phiên bản HW-Q70R.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^