Huawei Freelace – tai nghe không dây có thể sạc pin qua smartphone

Huawei Freelace tuy không ‘hot’ như những mẫu tai nghe true-wireless, nhưng có khả năng chống ồn khá tốt. Người dùng có thể tái cấp năng lượng cho tai nghe bằng chính chiếc smartphone, song sẽ không phải là ngõ 3,5mm đâu nhé.

Huawei Freelace

Freelace là mẫu tai nghe không dây thế hệ mới được nhà sản xuất điện thoại Huawei vừa chính thức ra mắt. So với những sản phẩm trước đây, Huawei Freelace thoạt trông gần như không cho thấy nhiều cải tiến trong ngôn ngữ thiết kế.

Với Huawei Freelace, vẫn là kiểu tai nghe không dây trang bị quai sau gáy, 2 củ tai nhỏ nhắn dạng in-ear headphones có thể nhét sâu vào trong ống tai. Mẫu tai nghe không dây của Huawei đương nhiên vẫn trang bị các nút chức năng điều khiển nhạc, điều tiết volume ngay trên cáp kết nối 2 củ tai với nhau.

Huawei khẳng định, Freelace có thiết kế đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IPX5, giúp thiết bị an toàn trong trường hợp bị vấy nước. Mẫu tai nghe không dây này cũng thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, rèn luyện thể thao nhờ tính năng Wind noise, khả năng chống ồn thụ động cũng như thiết kế “đeo bám” tốt. Mặt ngoài mỗi củ tai của Huawei Freelace một khi không sử dụng còn có thể kết dính với nhau qua lực hút từ tính, vừa giúp sản phẩm yên vị trên cổ, tránh rơi rớt, thất lạc, vừa tiện dụng với tính năng tự động dừng chơi nhạc.

Tai nghe không dây đương nhiên phải cần có năng lượng từ pin để hoạt động. May mắn là Huawei Freelace được đảm bảo có thể cho thời gian thoại đạt mức 12 giờ, thời gian nghe nhạc lên đến 18 tiếng chỉ với một lần sạc. Nếu có trong tay một chiếc smartphone dùng USB Type-C, một khi hết pin, bạn có thể tận dụng giao tiếp này để tái nạp năng lượng cho tai nghe.

Huawei Freelace hiện ngoài phiên bản màu đen còn có thêm bản màu Hừng đông như mẫu smartphone cao cấp Huawei P30 and P30 Pro vừa ra mắt.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^