ZADAK giới thiệu loạt sản phẩm mới cho thị trường Việt

Thương hiệu ZADAK đã chính thức gia nhập thị trường IT Việt Nam thông qua việc kí kết hợp tác động quyền với nhà phân phối Đạt Khang, và trình làng loạt sản phẩm ấn tượng của mình gồm PC tản nhiệt nước MOAB II, RAM Shield RGB và tản nhiệt M.2 RGB.

Nổi tiếng với các dòng sản phẩm thùng máy tính cũng như các thiết bị tản nhiệt dành cho CPU lẫn card đồ họa, thương hiệu ZADAK đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Đạt Khang. Cùng với màn ra mắt các dòng sản phẩm nổi bật của mình, ấn tượng nhất là hệ thống PC cơ động sử dụng tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới MOAB II độc quyền của ZADAK.

Thùng máy tính tản nhiệt nước MOAB II sở hữu thiết kế ấn tượng với bộ khung kim loại cứng cáp được phay tiện tỉ mỉ cùng hệ thống tản nhiệt nước được ẩn mình khéo léo bên trong bộ khung. Trong đó, tấm dẫn nước được làm bằng nhôm và được thiết kế cực kỳ đơn giản để bất cứ ai cũng có thể lắp đặt được. MOAB II còn là một tuyệt tác nghệ thuật với hệ thống màn hình cảm biến bên ngoài đóng vai trò như nút nguồn, đồng thời cho phép người dùng theo dõi thời gian thực tình trạng của hệ thống – một tính năng không thể thiếu khi chúng ta sử dụng cấu hình cao cấp với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti và CPU Intel Core i7 9700/9900K.

Trong khi đó, RAM Shield RGB tạo sự khác biệt với hiệu ứng đèn RGB mượt mà ngay cả khi không sử dụng tấm tản sáng bên trên RAM. Từ thiết kế khe chứa LED độc đáo của ZADAK, sản phẩm đem lại hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Đây là một trong những tính năng được cộng động game thủ và người dùng máy tính đánh giá rất cao, thể hiện triết lý “Thiết kế nguyên bản” và khả năng gia công đỉnh cao của sản phẩm ZADAK. Cuối cùng là ốp tản nhiệt M.2 RGB dành cho các dòng ổ cứng SSD M.2, vừa giúp làm mát cho chip nhớ vừa giúp mang đến vẻ ngoài bắt mắt và ấn tượng.

This slideshow requires JavaScript.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^