Thermaltake tung ra bộ thùng máy Commander C Series mới

Vừa qua, nhà sản xuất Thermaltake đã chính thức giới thiệu dãy sản phẩm thùng máy tính mới thuộc Commander C Series Tempered Glass ARGB. Được thiết kế hướng đến game thủ, phần mặt trước của Commander C Series Tempered Glass ARGB được Thermaltake chăm chút kỹ càng với các chi tiết mạnh mẽ.

Thermaltake Commander C Series Tempered Glass ARGB mang đến cho người dùng 6 lựa chọn gồm C31, C32, C33, C34, C35 và C36; trong đó nguồn tin của Thermaltake cho hay, người dùng Việt Nam sẽ đón nhận 2 sản phẩm C35 và C36. Mỗi sản phẩm thùng máy đều trải qua quá trình thiết kế, sản xuất, kiểm thử nghiêm ngặt nhằm làm hài lòng khách hàng.

Commander C Series có mặt hông lớn làm bằng kính cường lực, đi kèm với 2 quạt làm mát kích thước lớn 200 mm, 5V, ARGB gắn ở mặt trước; mặt sau có sẵn 1 quạt 120 mm tiêu chuẩn. Quạt 200 mm ARGB mang đến khả năng hiển thị đến 16.8 triệu màu, có thể đồng bộ hóa cùng mainboard đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng: ASUS, Gigabyte, MSI và ASRock. Nhà sản xuất cũng tặng kèm Commander C Series thiết bị gắn GPU, quản lý dây cáp linh hoạt cho các thành phần linh kiện cao cấp bên trong thùng máy.

Về cơ bản, Commander C Series sử dụng chung kiểu thiết kế nội thất, chỉ khác biệt nhau một chút về ngoại thất mà cụ thể là ở mặt trước. Commander C Series có cỡ mid-tower (gắn được mainboard ITX, micro ATX và ATX), mặt hông kính cường lực dày 4 mm, chất liệu chính là thép cán nguội SPCC, hỗ trợ gắn tối đa 3 khay ổ cứng chuẩn 3.5/2.5 inch và 2 khay 2.5 inch. Ngoài nút nguồn trên nóc, Commander C Series còn được trang bị 2 cổng USB 3.0, ngõ âm thanh và 1 nút chuyển chế độ RGB.

Commander C Series có không gian gắn được 3 quạt 120 mm hoặc 2 quạt 140 mm thay thế cho 2 quạt 200 mm ARGB ở mặt trước nếu người dùng có nhu cầu. Đỉnh thùng máy có thể gắn 2 quạt 120/140 mm và ở phía sau là 1 quạt 120 mm. Sản phẩm cũng hỗ trợ các hệ thống tản nhiệt nước với radiator tối đa 360 mm ở mặt trước hoặc 280 mm ở trên nóc. Khả năng tương thích của Commander C Series cũng tương đối ổn với chiều cao tản nhiệt CPU tối đa 180 mm, chiều dài PSU lớn nhất 200 mm, hỗ trợ gắn card đồ họa lớn với chiều dài đến 410 mm và rộng 45 mm. Điểm đặc biệt của Commander C Series là có thiết kế sẵn khung để người dùng có thể gắn card đồ họa kiểu đứng (tối đa 2 slot) với dây nối dài PCIe.

Hiện tại Thermaltake chưa công bố giá bán chính thức cho Commander C Series Tempered Glass ARGB mới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^